Đăng Tin Cho Người Nước Ngoài Thuê Nhà

Thông tin chủ nhà

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

Thông tin bất động sản

Loại (*)
 Cho thuê Bán
Loại bất động sản (*)
 Căn hộ dịch vụ Nhà Biệt thự Căn hộ đủ nội thất
Địa chỉ
Giá bán/thuê
Diện tích căn hộ / nhà
Số phòng ngủ
Số phòng tắm
Giấy phép (DKKD/PCCC/...)
Năm xây dựng
Nội dung
Mã bảo mật
captcha

45 thoughts on “Đăng Tin Cho Người Nước Ngoài Thuê Nhà”

 1. Loại hình nhà như thế nào để cho người nước ngoài thuê? Các điều kiện quy định ra sao?

  1. Điều kiện nhà ở cho cá nhân, tổ chức nước ngoài thuê theo quy định của luật nhà ở Việt nam

   Điều kiện nhà ở cho các tổ chức, cá nhân là người nước ngoài, người không có quốc tịch Việt Nam thuê nhà ở tại Việt Nam được quy định tại các Điều 131, 132, 133 Luật Nhà ở như sau:
   Tổ chức, cá nhân nước ngoài được phép vào Việt Nam có thời hạn từ 3 tháng liên tục trở lên và người Việt Nam định cư ở nước ngoài được thuê nhà ở tại Việt Nam.
   Nhà ở tại Việt Nam cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài thuê phải có đủ các điều kiện sau:

   – Đã được nhà nước cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở;
   – Phải là nhà ở riêng lẻ hoặc căn hộ khép kín;
   – Bảo đảm chất lượng, an toàn cho người thuê;
   – Bảo đảm cung cấp điện, nước, vệ sinh môi trường và các điều kiện thiết yếu khác;
   – Không có tranh chấp về quyền sở hữu, quyền sử dụng.
   Theo quy định tại Điều 92 Luật Nhà ở, bên cho thuê phải có các điều kiện sau: Người có nhà cho người nước ngoài thuê phải là chủ sở hữu nhà ở hoặc người đại diện theo quy định của pháp luật về dân sự; Là cá nhân có năng lực hành vi dân sự; là tổ chức cho thuê nhà ở phải có chức năng kinh doanh cho thuê nhà ở.
   Bên thuê là cá nhân người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì phải thuộc diện được sở hữu, được thuê nhà ở tại Việt Nam theo quy định của Luật nhà ở; Bên thuê là tổ chức thì không phụ thuộc vào nơi đăng ký kinh doanh.

 2. Thủ tục giao dịch cho thuê nhà ở cho người nước ngoài như thế nào? các bước và điều khoản trong hợp đồng?

  1. Thủ tục giao dịch cho thuê tiến hành theo luật như sau:

   Thủ tục giao dịch cho thuê nhà ở cho đối tượng là cá nhân và tổ chức nước ngoài được quy định tại Điều 93 Luật Nhà ở như sau: Các bên trực tiếp hoặc thông qua người đại diện thoả thuận về hợp đồng. Hợp đồng phải thể hiện các nội dung: Tên và địa chỉ của các bên; Mô tả đặc điểm của nhà ở; Giá thuê và phương thức thanh toán; Thời gian giao nhận nhà ở; thời hạn cho thuê; Quyền và nghĩa vụ của các bên; Cam kết của các bên; Các thỏa thuận khác; Ngày, tháng, năm ký kết hợp đồng; Chữ ký của các bên (nếu là tổ chức thì phải đóng dấu và ghi rõ chức vụ của người ký).
   Hợp đồng thuê nhà ở phải có chứng nhận của công chứng trừ các trường hợp sau: Cá nhân cho thuê nhà ở dưới 6 tháng; Bên cho thuê nhà ở là tổ chức có chức năng kinh doanh nhà ở;
   Sau khi ký kết hợp đồng cho thuê nhà, chủ nhà phải làm thủ tục khai báo tạm trú cho người thuê nhà tại cơ quan Công an: Xuất trình hộ chiếu, tờ khai xuất nhập cảnh, chứng nhận tạm trú và thị thực (nếu thuộc diện có thị thực); khai vào bản khai tạm trú theo mẫu; lập danh sách người nước ngoài khai báo tạm trú và nộp tại Công an xã phường; lưu giữ phiếu khai báo tạm trú cùng danh sách người nước ngoài tạm trú để xuất trình khi có yêu cầu.

 3. Trình tự thủ tục, các bước cần làm khi cho người nước ngoài thuê nhà?

  1. Chủ nhà cần thực hiện các bước như sau:

   1. Đến uỷ ban nhân dân quận Quận để xin giấy phép đăng ký cho thuê nhà:
   2. Đến công an phường để dăng ký tạm trú:
   3. Đến chi cục thuế quan để đóng thuế:
   4. Đến công an Quận để xin giấy phép đủ điều kiện PCCC
   5. Đến Cơ quan Công An để làm bản cam kết an ninh trật tự xã hội:

   Liên hệ đến chúng tôi sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói, sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ và cung cấp tài liệu giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

   – Tư vấn cho chủ nhà hợp đồng cho thuê nhà và mức thuế phải đóng
   – Xin giấy phép đăng ký cho thuê nhà
   – Xin giấy phép đủ điều kiện PCCC
   – Thay mặt chủ nhà làm cam kết về an ninh trật tự xã hội
   – Thực hiện đăng ký tạm trú cho người nước ngoài thuê nhà cho chủ nhà.

 4. Tiêu chuẩn nhà/ căn hộ như thế nào thì có thể cho người nước ngoài thuê ?

 5. Chào anh Nam,

  Về tiêu chuẩn nhà hoặc căn hộ đủ điều kiện phù hợp cho người nước ngoài thuê bao gồm những tiêu chí sau:
  Căn hộ hoặc nhà có vị trí yên tĩnh, thoáng mát, dân cư ổn định, thân thiện, hạ tầng khu vực ổn định, khu vực dân trí cao.
  Căn hộ hoặc nhà có đầy đủ nội thất mới, đẹp, trang thiết bị như: bếp, tủ bếp, bàn ghế ăn, sofa, điều hòa, tivi truyền hình cáp, wifi, tủ lạnh, giường, chăn ga gối đệm, bát đũa…đủ cho người thuê đến sinh sống mà không phải mang theo các đồ dùng khác trừ quần áo.

 6. Những khu vực nào mà người nước ngoài hay ở trên địa bàn thành phố Hà Nội?

 7. Chào anh Nam,
  Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều khu vực người nước ngoài sống, tùy thuộc vào đối tượng là người nước ngoài đến từ quốc gia nào.
  Trước kia, khu vực nhiều người nước ngoài sống nhất là khu vực bán đảo Tây Hồ với các phố như Tô Ngọc Vân, Đặng Thai mai, Xuân Diệu…sau đó là khu vực của dự án Ciputra Hà Nội. Ngày nay với việc nhiều khu đô thị cao cấp ở Hà Nội được hình thành, hạ tầng ổn định, kiến trúc đẹp, giao thông thuận tiện thì lượng người nước ngoài có nhiều sự lựa chọn. Một số khu vực như Mỹ Đình, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ…

 8. Hiện tại ở Hà Nội khách hàng có quốc tịch từ nước nào nhiều nhất đang thuê nhà tại Hà Nội?

 9. Chào anh Tuấn,

  Theo thống kê từ bộ kế hoạch đầu tư thì Hàn Quốc đang là một trong những nước dẫn đầu về đầu tư tại Việt Nam. Số lượng người Hàn Quốc ở tại Hà Nội rất lớn. sau đó đến Nhật Bản, các công dân đến từ Châu Âu, Trung Quốc… Tuy nhiên khu vực ở cũng khác nhau. Ví dụ Hàn Quốc chủ yếu chọn khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì, Trần Duy Hưng… Những khu vực này hình thành những cộng đồng Hàn Quốc với những dịch vụ như nhà hàng, khách sạn…các tiện ích khác chủ yếu cho người Hàn.

 10. Tôi đang có căn hộ chưa sử dụng tại chung cư 28 tầng làng quốc tế thăng long quận Cầu Giấy, xin hỏi những khu chung cư nào trên địa bàn Hà Nội mà người nước ngoài đang muốn thuê?

 11. Chào bác Tú, hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều khu đô thị, chung cư đẹp mà người nước ngoài mong muốn thuê. Tuy nhiên bác chỉ cần lưu ý một số tiêu chí như: Nhà thuộc khu chung cư thương mại loại từ khá trở lên với những tiện ích và dịch vụ của tòa nhà như: Camera giám sát hành lang, bể bơi, bảo vệ thường trực 24h, khuôn viên sạch, hầm để xe ô tô, thang máy hiện đại với tấc độ cao. Điển hình như một số khu đô thị: Ciputra Hà Nội, The Manor Mỹ Đình Sông Đà, Royal City Nguyễn Trãi, Times City Minh Khai, Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng, Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Dolphin plaza, Eurowindow MultiComplex Tran Duy Hung, Chelsea Park Cầu Giấy, Sky City Tower Láng Hạ, Golden Westlake Thụy Khuê…Như vậy căn hộ của bác tại chung cư 28 tầng làng quốc tế thăng long cũng là nơi có thể cho khách nước ngoài thuê được.

 12. Tôi có người bạn quốc tịch Anh muốn thuê một căn nhà cho anh ấy và cậu con trai 7 tuổi tại thủ đô Hà Nội. Xin hỏi bạn tôi cần phải làm những thủ tục gì để thuê nhà. Nếu có thể, xin các anh chị chia sẽ những địa điểm nên thuê, giá cả và một số hình mẫu. Yêu cầu nơi ít ồn ào, gần trường tiểu học dành cho con em người nước ngoài.
  Anh bạn này cũng muốn thuê nhà xưởng cho công ty. Hy vọng sẽ được hợp tác với các anh chị. Mong nhận được hồi âm sớm nhất. Chân thành cảm ơn! Mai

 13. Về thủ tục thuê nhà cho bạn của anh chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí giúp anh ấy tất cả những yêu cầu đúng với quy định người nước ngoài ở Việt nam.
  Hiện tại khu vực Tây Hồ là địa điểm mà đại đa số người Châu Âu ưa thích nhất bởi khu vực này yên tĩnh, nhiều người nước ngoài ở, thoáng mát, tiện đi lại.
  Giá cả thì tùy thuộc vào mức chi trả của anh ấy chúng tôi sẽ tìm căn hộ phù hợp với lượng tiền anh ấy muốn trả. dưới đây là 2 gợi ý để anh ấy lựa:
  Khu đô thị Ciputra là nơi lý tưởng nhất, tuy nhiên giá thuê trung bình khoảng 1000 US$/ tháng cho 1 căn hộ có 2 phòng ngủ bao gồm đầy đủ nội thất.

  Ho Tay residence trên đường Lạc Long Quân hiện tại đang có 1 căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh bao gồm đủ nội thất với giá khoảng 500US$/ tháng. tòa nhà này mới xây, yên tĩnh.

  Cả 2 khu vực này đều gần rất nhiều trường quốc tế và thuận tiện đi lại.

  Về nhà xưởng, tùy theo yêu cầu cụ thể về diện tích, loại hình sản xuất chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho anh ấy.

  Nếu thuận tiện và mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mong anh cho chúng tôi 1 cuộc gặp với anh ấy để chúng tôi có thể tư vấn nhiều và cụ thể hơn

  1. Em có nhà cho thuê,muốn cho người nước ngoài thuê tại TP HCM khu phố Tây Bùi Viện,nhà chung cư 207 Bùi Viện,dt 70m2,Nội thất mới đẹp,2PN,1PK,1 gác lửng đẹp,đầy đủ tiện nghi,chỉ mang đồ đến ở! Giá cho thuê 14 triệu/th. Khoảng 700$. Nếu Anh có chi nhánh tại TP HCM vui lòng Liên hệ em nhé.
   Duyên Nguyễn

   1. chào chị Duyên,

    Hiện tại, chúng tôi chỉ quảng bá và cho thuê các căn hộ khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội cho người nước ngoài. Tuy nhiên nếu chị muốn đăng tin trả phí hay quảng cáo trên website của chúng tai, chị vui lòng liên hệ lại để có hướng dẫn chi tiết.

 14. Tôi muốn cho người nước ngoài thuê nhà ở thành phố Hải Phòng, vị trí đắc địa nhất thành phố. Nhà riêng 4 tầng đầy đủ nội thất hiện đại. Diện tích mặt bằng 75m2, 3 phòng ngủ, 1 phòng khach , tầng 1 gara oto và bếp. giá cho thuê khoảng 2000usd. Bên bạn có môi giới cho nguoi nước ngoài thuê thì định giá và cho thuê giúp mình nhé! Cảm ơn bạn

 15. Chào chị Linh,

  Apartments Hanoi đã nhận được thông tin ký gửi cho thuê nhà tại Hải Phòng của chị, tuy nhiên hiện tại do số lượng tin quá nhiều mà cần đòi hỏi người biên tập. vì vậy chúng tôi sẽ tính phí theo tin đăng hoặc tạo một bài viết riêng cho căn nhà của chị. Thông tin chi tiết mời chị gửi thư lại hoặc gọi vào hotline để biết thêm chi tiết.

  1. Bên em có căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài hoặc người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hà Nội, em gửi chi email về hình ảnh cũng như giá phòng, Bên chị tìm kiếm khách hàng giúp em nhé, ưu tiên người Hàn, Nhật và các cán bộ, chuyên gia nước ngoài về công tác. Thanks!

  2. Chào bạn, rất vui khi bạn đã gửi thông tin cho chúng tôi về việc cho thuê các căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài. Chúng tôi có 2 hình thức đăng tin như sau:

   1. Đăng tin theo hình thức rao vặt, có nghĩa là tin của bạn được đăng miễn phí trên website và không đực trợ giúp về marketing từ nhân viên của chúng tôi.

   2. Đăng tin có phí: là bạn hoàn toàn có một page trên website của chúng tôi trong thời gian tới vài tháng. thông tin bạn gửi được dịch ra tiếng anh, được đưa lên trang chủ và được các nhân viên gửi đi cho khách hàng ngày. Bạn vui lòng liên hệ hotline hoặc email để được giải thích nhiều hơn.

 16. Xin cho tôi hỏi về cách hiểu căn hộ dịch vụ là thế nào? Hiện tại tôi đang có căn hộ tại Thăng Long Number One muốn cho người nước ngoài thuê, vị trí thuận lợi, dịch vụ như bể bơi, bảo vệ an ninh tốt…Như vậy có thể gọi là căn hộ dịch vụ được không? Xin cảm ơn

  1. Chào anh Hoàng,

   Về cách hiểu căn hộ dịch vụ là thế nào và căn hộ của của anh có phải là căn hộ dịch vụ hay không, chúng tôi xin đưa ra theo như chúng tôi thường đáp ứng nhu cầu của khách là: Căn hộ dịch vụ thông thường có các dịch vụ chính bao gồm như lau dọn căn hộ cho khách 2 lần/ tuần hoặc 3 lần/ tuần, giặt là, nước uống, ăn sáng…bao gồm trong giá thuê. Tùy theo quy định của từng chủ nhân căn hộ. Thông thường được áp dụng đối với cả tòa như vậy và chỉ khác khách sạn là có máy giặt, bếp, thuê dài ngày…còn lại thì không khác nhau nhiều so với khách sạn.
   Như vậy, hiện tại anh chỉ có 1 căn để cho thuê riêng lẻ tại một tòa nhà thì được gọi là căn hộ đủ nội thất.

   Rất mong câu trả lời trên đáp ứng chút ít cho anh khái niệm về căn hộ dịch vụ và căn hộ đủ nội thất.
   Trân trọng

 17. Mình vừa đăng một Thông tin cho thuê nhà lên đây, cần cho thuê gấp. Cho mình hỏi vậy Thông tin là miễn phí hay thế nào? Làm sao tin của mình được chú ý. Và nếu cho thuê được thì mình có mất chi phí cho bên web này không? thanks.

  À cho mình hỏi thêm là mình có phải đăng tin bằng tiếng anh không nhỉ?

  1. Chào chị Nga,
   Thông tin của chị về căn hộ hay căn nhà của chị sẽ được đăng tải dưới dạng rao vặt trên hệ thống website có thu phí. Tuy nhiên nếu chị muốn đẩy nhanh việc cho thuê, chị có thể trả phí dạng vip, có nghĩa là tạo hẳn 1 bài viết trên website về ngôi nhà chị và nhân viên của chúng tôi sẽ biên tập thành một trang riêng, với hình ảnh đẹp, được đưa lên trang chủ và được gửi cho khách hàng trong hệ thống thường xuyên. Nếu thông tin căn hộ/nhà của chị viết bằng tiếng anh được thì càng tốt, vì nó đúng với ý của chị nhất. Chị có thể gửi bằng tiếng Việt thông tin càng chi tiết càng tốt về căn hộ/ căn nhà của chị. Nhân viên phụ trách tư vấn cho thuê của công ty sẽ dịch từ tiếng Việt sang tiếng anh cho chị.

 18. Tôi có căn hộ 2 phòng ngủ đẹp ở Vinhomes Nguyễn chí Thanh đầu tháng 1 sẽ bàn giao. Tôi muốn hỏi hiện tại căn hộ đó cho người nước ngoài thuê là bao nhiêu. Giá không đồ có đồ thì như thế nào và giá có đồ thì như thế nào. KHu nhà đó là căn hộ cao cấp có bể bơi, khu dân trí cao.
  Nếu tôi gửi các bạn cho thuê hộ thì thủ tục và chi phí thế nào.
  Hanh

  1. Chào Hanh, rất khó để định giá nếu chỉ có thông tin như anh/chị vừa cung cấp. anh/chị cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ căn hộ, tầng mấy, căn thường hay căn góc, có đồ là những đồ gì, loại cao cấp ra sao…như vậy the chúng tôi có cơ sở định giá tạm thời cho anh/chị.

   Về việc chúng tôi là đại diện cho thuê giúp anh/chị, chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin của anh/chị, đến khảo sát, chụp ảnh, gửi cho khách hàng thuê…cũng nhiều công đoạn chi tiết. Để cụ thể hơn mời anh/chị gửi thông tin cùng thời gian gặp trao đổi.

 19. Chào anh tôi có toà nhà chung cư mini cho thuê. Vị trí tại xã La Phù cách Thiên Đường Bảo Sơn 1,5km. Cách khu sông đà Mỹ Đinh 7 km. Muốn cho người nước ngoài thuê căn hộ dịch vụ. Tôi ngại vị trí hơi xa. Anh có thể giúp tôi đc ko ạ. Hoăc cho lời khuyên. Xin cảm ơn anh

  1. Chao anh Chung, chung cư mini cho người nước ngoài thuê cũng được, tuy nhiên nếu thiết bị nội thất của anh tốt thì giá cho thuê cao hơn.
   về vị trí của chung cư mini nhà anh thì khó cho thuê vì không tiện cho người nước ngoài sinh sống về khoảng cách và độ tiện lợi. Như vậy để đảm bảo hiệu quả, anh cho người Việt thuê thì đảm bảo hơn. Chic anh thành công

 20. Nhà mới xây mặt tiền đường Điện Biên Phủ khu trung tâm thành phố cách đại lộ Hùng Vương 30 mét cách sân bay Tuy Hòa 5km gần nhiều trường học siêu thị điện máy gần biển- cách Quảng trường 1 tháng 4 khoảng 200 mét. Diện tích 6x15m 1 trệt 3 lầu( gồm 6 phòng 2 hội trường WC riêng từng phòng) Thiết kế thoáng mát đẹp sang trọng trang trí nội thất cao cấp thích hợp làm văn phòng kinh doanh hoặc trung tâm ngoại ngữ tin học cơ sở thẩm mỹ . Giá thỏa thuận.

  1. Chào chị Sương, với việc đăng thế này hình như chị không chủ ý cho người nước ngoài thuê. chị cần gửi ảnh chi tiết, giá cho thuê, và xác định quanh khu vực đó có người nước ngoài làm việc, sống khung rồi mới gửi tin. chúc chị thành công

 21. Mình muốn hỏi khu Xuân diệu hiện nay khách nước ngoài chủ yếu có nhu cầu ở 1 người hay ở cả gia đình. Loại phòng có diện tích như nào đang bán chạy nhất

  1. Chào Cường,

   Khu vực đường Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tô Ngọc Vân…là những nơi ưa thích của người nước ngoài đến ở trước kia và hiện nay. Đây là khu vực được rất nhiều người ở cùng gia đình, những nhân viên đại sứ quán, các gia đình có thành viên làm việc cho các tổ chức phi chính phủ…và một số người Châu Âu trẻ độc thân. Khu vực Xuân Diệu là khu vực chủ yêu cho người Châu Âu và người Nhật bởi nơi đây yên tĩnh, ít ồn ào. Nếu cần thêm thông tin mời anh liên hệ theo số hotline để được tư vẫn kỹ hơn

 22. tôi có căn hộ chung cư mini cho thuê ở đường Nguyễn văn Huyên
  DT ; từ 35m-40m khép kín đủ đồ v có thang máy thì cho thuê giá bao nhiêu vậy ạ? tư vấn giúp tôi nhé

 23. Chào chị Hằng,

  Căn hộ cho người nước ngoài thuê theo chị miêu tả thì rất khó trả lời bởi giá cho thuê phụ thuộc vào nội thất ấy nhìn thế nào, vị trí căn nhà ra sao, ô tô vào được không, khu vực an toàn không, dịch vụ bao gồm những gì….Qua các thông tin như vậy cùng với ảnh thực tế căn nhà, căn hộ chúng tôi mới có thể tư vấn cho chị giá cả ra sao. Chị có thể gọi điện vào số hotline để được tư vấn nhiều hơn.

  1. nội thất trang bị đầy đủ gồm giường ,tủ,bàn ghế,bếp,TV,ĐH,tủ lạnh. người thuê chỉ việc xách vali về ở,ngõ rộng 3m,cách mặt phố 10m. số 14 đường nguyễn văn huyên gần cầu giấy.

 24. Mình có căn hộ chung cư, nhưng chưa có sổ hồng ( Giấy chứng nhận quyền sở hữu) thì có thể cho khách nước ngoài thuê được không?
  Cảm ơn bạn!

 25. Tôi có 2 căn hộ vệ sinh khép kín nằm trong quần thể nhà 6 tầng mới xây, do chưa có nhu cầu sd nên muốn cho thuể. Xin hỏi nhà tôi ở Khu vực Ba La, Hà đông, Hà Nội liệu có khả năng cao cho người nước ngoài thủe được không, thủ tục PCcC có khó lắm ko
  – Phí trọn gói xin các giấy tờ là bao nhiêu
  – Phí môi giới là bao nhiêu

 26. Tôi có căn nhà 4 tầng, tầng 1 đac cho thuê, tầng 4 để ở còn lại 2 tầng 2 và 3 tách biệt lối đi riêng với tầng 1 cho thuê. Muốn cho tây thuê cần tìm khách. Nhà ở trung tâm phố mới Đại Yên Ngọc Hà mặt đường

 27. mình có căn hộ tầng 3 tại The one Gamuda garden, 2 phòng ngủ, rộng 61,34m2; có ban công rộng 18m2; khu nhà gần trường quốc tế Vn -singapore, có khu liên hợp thể thao, bể bơi…; khuôn viên cây xanh, thoáng mát.
  mình muốn gửi bên bạn định giá và cho thuê hộ thì phí và thủ tục như thế nào?
  trân trọng!

 28. Tôi đang có nhà ở trung tâm thành phố Bắc ninh muốn cho khách nước ngoài thuê. Không biết bên bạn có thể giới thiệu khách cho mình được không?

 29. Mình đang muốn cho thuê bớt 3 tầng 5/6/7 nhà rộng mặt hồ Văn view đẹp muốn cho người nước ngoài thuê nhà rats tiện lợi trung tâm phố

 30. Tôi cần cho thuê 3 tầng nhà mỗi tầng diện tích 60 mét vuông mỗi tàng 1 ngủ 1 vệ sinh 1 taangd beeps rieeng biet riêng rộng rãi viu hồ giám đẹp tại số nhà 21 ngõ 51 quốc tử giám đống đa hà nội ngay ngã ba văn miếu quốc tử giám

 31. Tôi cần cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ,1 phòng đa năng tại chung cư cao cấp Tràng An, Complex số 1 Phùng chí kiên. Nội thất đầy đủ, sang trọng:Sàn gố, tủ lạnh, điều hoaf2 chiều, nóng lạnh,bếp nường, bếp từ, hồng ngoại, xo pha, giường,ti vi, máy giặt, lò vi sóng, tủ quần áo, giày dép, bàn làm viec ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*